Sản phẩm chuối quả sấy dẻo, chuối sấy dẻo

Chuối quả sấy dẻo, chuối sấy dẻo
Sản phẩm chuối quả sấy dẻo, chuối sấy dẻo

Chuối quả sấy dẻo là loại trái cây duy nhất hội tụ đầy đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể .Có thể làm đẹp da, mắt sáng, kéo dài tuổi thọ, thích hợp cho việc bổ sung khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ em và người già, ngoài ra còn có tác động ngừa độc và chức năng.

Với công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng hoá chất hay phẩm màu độc hại, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt, sản phẩm chuối quả sấy dẻo có chất lượng cao, duy trì được màu sắc và hương vị tự nhiên.

Chuối quả sấy dẻo sẽ là món quà phù hợp dành tặng cho những người thân yêu và giúp những buổi đoàn tụ gia đình, bạn bè thêm ngọt ngào, thân thiết.

Bằng công nghệ chế biến và sấy chuối tiên tiến, chuối sấy vẫn giữ được đặc tính tự nhiên. Chuối sấy, thơm, hấp dẫn khẩu vị, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, muối khoáng cho cơ thể, không có hàm lượng cholesterol, đồng thời có thể bảo quản được lâu dài, chuối sấy chứa hầu hết các vi chất cần thiết cho sự biến dưỡng của cơ thể, giảm nguy cơ mắc những bệnh lý về tim mạch, chứa nhiều chất dinh dưỡng và chữa bệnh thiết thực. Chuối sấy đặc biệt thích hợp để bổ sung khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ em và người cao tuổi, chữa táo bón và ngăn ngừa ung thư ruột già.

Hãy cùng MaySayThucPham.Com ngắm nhìn sản phẩm chuối sấy nhé:

che bien chuoi say

Sơ chế sản phẩm chuối sấy

tu say chuoi

Đưa chuối vào máy sấy chuối dẻo

chuoi say deo
Sản phẩm chuối sấy dẻo

chuoi trai say deo
Sản phẩm chuối quả sấy dẻo

Tùy vào thị hiếu khách hàng ta có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm sấy khác nhau từ nguồn nguyên liệu chuối. Quy trình sơ chế, sấy chuối dẻo, thành phẩm chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khi khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác